/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

băng tải gân

( 81 views )

mô tả

Liên hệ

Băng tải cao su phù hợp cho trạm trộn bê tông

Tùy thuộc vào từng hệ thống trạm trộn bê tông khác nhau, việc lựa chọn các phương pháp cấp liệu phù hợp sẽ mang lại những giá trị và độ ảnh hưởng nhất định. Với các trạm trộn bê tông có công suất nhỏ thường sử dụng loại băng tải EP200, với các tuyến băng lớn nên sử dụng băng tải EP250 với độ dày 12mm sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Một số hệ thống khác, phần cấp liệu có độ dốc cao cần dùng loại băng gân dòng 12 ly (tính từ gân) để tránh trơn trượt vật liệu ra ngoài.

Tùy vào yêu cầu công việc dây chuyền băng tải được dùng trong trạm trộn bê tông hay nhà máy xi măng mà ta sử dụng các loại băng tải dây chuyền hợp lý với mục đích và khoảng cách vận chuyển.

Doanh nghiệp bạn thắc mắc dùng băng tải nào cho trạm trộn của mình hãy đến với Tự Thành, Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tự thành tự hào là nhà cung cấp băng tải hàng đầu tại Việt Nam, với thương băng tải Katsumi-thương hiệu băng tải độc quyền tại Đông Nam Á. Với phương châm "giá trị sử dụng đích thực" trong suốt 15 năm qua Tự Thành không ngừng nỗ lực và phát triển bằng những nghiên cứu mang tính ứng dụng cao, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên đồng lòng nhiệt huyết chúng tôi luôn mang lại giá trị sử dụng đích thực trên từng mét băng tải đến tay người sử dụng. Đến với Tự Thành đến với con đường thành công và phát triển của doanh nghiệp bạn!

Tự Thành luôn cam kết bán hàng chính hàng có xuất xứ hàng hoá rõ ràng, hàng được bảo hà

>>> Xem thêm bài viết: băng tải cho nhà máy xi măng

Sản phẩm đã xem

Bán chạy nhất

Related Video Shorts

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫