/uploads/images/banner/hotline(1).png
0
Menu

Băng tải Katsumi cho nhà máy xi măng

Status: Available
( 392 views )

Nói đến băng tải cao su dùng trong nhà máy xi măng hay trong các trạm trộn thì đơn vị nào cũng hiểu rõ về điều kiện sử dụng của mình, nhưng có thể chưa nắm được các chủng loại băng tải, hay các đặc tính kĩ thuật băng tải để phù hợp với điều kiện sử dụng của mình.

Liên hệ

Các nhà máy xi măng cần sử dụng rất nhiều và thường xuyên các loại băng tải cao su để tải vật liệu. Vì quá trình tải liệu lớn, diễn ra liên tục và đều đặn, vật liệu lại có tính mài mòn cao vì thế việc chọn lựa loại băng tải phù hợp và chất lượng là điều rất quan trọng. Tự Thành chúng tôi rất vui khi cùng bạn thực hiện điều đó.

Đối với điều kiện sử dụng trong các nhà máy xi măng hay trạm trộn thì chủ yếu sử dụng nhiều nhất đó là băng tải cân định lượng,và băng tải xiên. Hai dây truyền này đều có những điều kiện sử dụng khác nhau,s ử dụng dưới mái che, hay sử dụng ngoài trời.

Tự Thành đã cung cấp rất nhiều nhà máy xi măng, nên chúng tôi hiểu quý khách hàng đang cần gì, chúng tôi đã có cung cấp những dự án cân băng tải định lượng lớn cho những công ty lớn như nhà máy xi măng tại tỉnh Hải Dương: xi măng Hoàng Thạch, xi măng Hoàng Long, Vicem hải phòng….

Băng tải cân đa số là dùng trong các điều kiện dưới mái che và sử dụng với dây truyền không quá dài và vật liệu chạy trên băng cũng không quá nhiều. Tuy vậy, chúng ta cũng cần phải có những phương án thích hợp cho dây truyền này vì chủ yếu băng tải cao su chạy đảo chiều với băng tải cân thì ta có thể sử dụng băng tải bố vải EP150,EP200,EP250...  độ mài mòn không cần quá cao. Đi kèm với chất lượng băng, ta cũng cần chú ý tới chất lượng mối nối, vì nếu bạn có chọn được chất lượng tốt, nhưng lại sử dụng những phương pháp nối thô sơ đơn giản thì cũng không khác gì chọn loại chất lượng kém. Do vậy, đối với mối nối cũng phải yêu cầu từ mối nối nguội hay mối ép nhiệt đều phải sử dụng vật tư của Đức.

Băng tải xiên chủ yếu dùng để cấp liệu lên băng tải cân. Đối với dây truyền này, ta cần phải chọn kĩ lưỡng hơn cho dây truyền của mình so với băng cân định lượng. Băng tải xiên thì ta cần quan tâm tới độ chịu kéo của nó vì thường ở các dây truyền thì băng tải này có độ dài hơn và độ dãn cao, độ mài mòn cao, thường hay sử dụng các loại băng EP150 trở lên và có độ mài mòn lớn hơn 12 MPA. Mối nối cũng cần phải đảm bảo tất cả vật tư phải đạt tiêu chuẩn.

Tự Thành luôn cam kết bán hàng chính hãng có xuất xứ hàng hoá rõ ràng, hàng được bảo hành theo đúng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tự Thành sẵn sàng  đổi mới các sản phẩm do Tự Thành phân phối và sản xuất! Liên hệ đặt hàng: 0983.659.869

 

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHÀN TỰ THÀNH

Địa chỉ:  182 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nhà máy: Lô C2, KCN Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tel: 0243.566.5122 - Mobile: 0983.659.869

Fax: 0243.565.9742

 

Your recently viewed items and featured recommendations

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫