bangtaiviethq@gmail.com

Hotline: 0983.659.869

Băng tải

Băng tải KG EP100

Đây là loại băng tải phổ thông đa phần có trên thị trường vì vậy chỉ nên dùng trong việc chuyền tải với các vật liệu có cỡ hạt nhỏ hơn 2cm và băng tải có vận tốc trung bình hoặc chậm các loại khung băng tải có chiều dài dưới 50m. Thích hợp cho các công ty sản xuất gạch các loại như ceramich, gạch tuy len, tải bột đá, tải vật liệu nhẹ.

 Quý khách không nên mua loại băng tải này để dùng vào việc chuyền tải vật liệu cho các mỏ đá, quặng, dây chuyền than có tốc độ chạy băng tải quá cao, dây chuyền xi măng bản to và có chiều dài khung băng tải trên 50m. Nếu mau dùng chỉ được nhiều nhất 3 tháng phải thay mất tiền, mất thời gian và hiệu quả là rất thấp. Quý khách hàng cần chuyển sang loại Katsumi EP200- 15 Mpa thì sẽ phù hợp hơn.

 Chúng tôi sẽ không bán hoặc không bảo hành nếu quý công ty mua băng tải KG EP100- 8MPA và dùng sai tư vấn kỹ thuật.

 Căn cứ nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi đã đưa ra các sản phẩm KG EP100- 8MPA đáp ứng các yêu cầu về tải trọng, độ mài mòn và các tính năng cơ lý hóa khác nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng là phù hợp với các vật liệu dạng rời tại trên thị trường.

 

Bảo hành sản phẩm băng tải KG belt được bảo hành từ 6 -12 tháng. Sản phẩm được bảo hành dựa trên hóa đơn mua hàng do Tự Thành xuất kho và tính từ ngày xuất kho. Tự Thành sẽ đổi mới trong thời hạn bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi và được xác định lỗi do nhà sản xuất .Sản phẩm không bảo hành do việc vận hành băng tải bị sai do kẹt rulô, chạy xiên va vào thành băng tải, tốc độ tải cao quá so với quy định tạo ra ma sát lớn làm băng bị mòn nhanh ,băng tải sử dụng vật liệu dạng cục có đường kính lớn hơn 20mm. Tải dạng cục dùng loại sản phẩm Katsumi.

Băng tải KG belt duy nhất chỉ có Tự Thành cung cấp và phân phối để tránh mua phải hàng giả, hàng kếm chất lượng hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0435665122 hoặc 0972189086 để được tư vấn.

Phân cấp tính năng lớp phủ cao su của Băng tải

 

Cấp độ lớp phủ cao su

Cường độ co giãn

 

Tỷ lệ kéo đứt

Tỷ lệ mài mòn

 

Mpa

 

%

 

Mm3

 

Điều kiện làm việc bình thường

 

8

 

180

 

100

 

Sản phẩm - Dịch vụ - Thông tin khác

Băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt. Tính năng chịu nhiệt sản phẩm tốt, tuổi thọ sử dụng dài. Tính dán kết...

Băng tải lõi thép

Băng tải lõi thép gồm nhiều lõi cáp thép được sắp xếp theo chiều dọc ở những khoảng cách từ 10 đến 15mm.

Băng tải BM Auste Belt EP150

Băng tải Tự Thành hiệu BM austebelt  đựơc sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu là sản phẩm băng tải có nhiều...