bangtaiviethq@gmail.com

Hotline: 0983.659.869

Băng tải
Băng tải

Băng tải có rất nhiều loại mỗi loại được dùng để tải mội loại vật liệu khác nhau. Cũng có loại băng tải phổ thông được dùng để tải các loại vật liệu khác nhau nhưng không phải là các loại vật liệu đặc biệt như chịu nhiệt độ cao, chịu dầu chịu a xít,chịu ăn mòn, chịu nước, chống cháy, chịu cường độ cao ...

Băng tải phổ thông là loại băng KG, polyeste có lớp phủ cao su bình thường. Thông thường các loại băng này có xuất xứ Trung Quốc, có lực kéo khoảng 6-8 MPA chỉ sử dụng tốt cho tải gạch, đá mạt và cường độ chịu tải thấp băng ở đoạn ngắn dưới 50m.

 Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về loại hàng chất lượng công ty đang có loại hàng chất lượng cao như băng tải Nhật, băng tải Katsumi EP200- 15MPA dùng thích hợp cho tải vật liệu than và xi măng ở đoạn dài, tải đá ở một số chỗ cần tăng cường.

Mặt hàng băng tải cao cấp Katsumi khổ băng từ 800-1200mm chuyên phục vụ lắp vào hàm nghiền đá ở băng 1 và băng 2. Các loại này thực sự thích hợp. Các chủ mỏ đá đã chọn loại băng tải này khi đi vào hoạt động thời gian dài và đã đem lại hiệu quả cao về kinh tế. Không nên dùng băng tải phổ thông loại NN dầy 10mm. Nếu dùng chị được khoảng 3 tháng là nhiều.