bangtaiviethq@gmail.com

Hotline: 0983.659.869

Con lăn công nghiệp

Con lăn Φ 114 - Φ 127

  Con lăn băng tải được dùng trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng như: Khai thác than, đá, xi măng, gạch, phân bón, giấy,..., và một số ngành công nghiệp nhẹ. Sử dụng con lăn băng tải làm tăng hiệu quả sản xuất, giảm dần lao động thủ công.

      Con lăn có nhiều loại và kết cấu khác nhau như: con lăn vỏ làm bằng sắt, vỏ làm bằng nhựa, vỏ làm bằng kẽm, con lăn vỏ sắt bọc cao su,..., và có những kích thước khác nhau phụ tuộc vào bộ phận chế tạo khung băng tải cũng như từng ngành nghề sản xuất.

      Con lăn vỏ sắt là loại thông dụng nhất bởi việc sản xuất thuận tiện, nguyên vật liệu có sẵn và có tính chịu tải cao.

     Con lăn giảm chấn. Vỏ con lăn bọc cao su chỉ dùng trong các mỏ than, hoặc các tuyến băng tải dài, tải vật liệu lớn công xuất cao thì dùng một phần con lăn giảm chấn tại hai đầu băng tải làm giảm sự va đập, tỳ đè băng tải và làm bền băng tải hơn.

      Hiện tại nhà máy Công ty CP Tự Thành tại Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội liên tục chế tạo các loại con lăn đa chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng con lăn của khách hàng. Tự Thành không ngừng nâng cao chất lượng, quy chuẩn hoá trong việc sản xuất tạo ra những loại con lăn có kích thước tiêu chuẩn dễ thay thế khi hỏng. 

Sản phẩm - Dịch vụ - Thông tin khác

Con lăn giảm chấn

Con lăn giảm chấn. Con lăn vỏ sắt bọc cao su thường dùng trong các mỏ than, các tuyến băng tải 

Con lăn Φ 89 - Φ 108

Hiện nay Tự Thành đã làm chủ công nghệ sản xuất con lăn đạt chuẩn quốc tế. Với đội ngũ quản...

Con lăn Φ 60 - Φ 76

Con lăn có nhiều loại và kết cấu khác nhau. Như vỏ làm bằng sắt, vỏ làm bằng nhựa, vỏ sắt bọc cao su