bangtaiviethq@gmail.com

Hotline: 0983.659.869

Con lăn công nghiệp

Con lăn Φ 89 - Φ 108

 Hiện nay Tự Thành đã làm chủ công nghệ sản xuất con lăn đạt chuẩn quốc tế. Với đội ngũ quản lý có trình độ cao, bộ phận KCS kiểm soát chặt chẽ, công nhân có tay nghề cao và được đào tạo bài bản và thống nhất tư tưởng đặt chất lượng lên hàng đầu. Nhãn hiệu BM rulo được đăng ký nhãn hiệu đọc quyền và được nhiều khách hàng lớn tin dùng. Khẳng định rằng Tự Thành xứng đáng là niềm tin cậy về chất lượng. Đừng ngần ngại lựa chọn chúng tôi.

 Tự Thành sẽ đổi mới hoặc hoàn lại tiền khi quý khách hàng sử dụng con lăn bị lỗi trong vòng 6 tháng kể từ khi đưa vào sử dụng.

 Đa dạng hoá chủng loại. Các loại con lăn sắt, con lăn cao su, con lăn giảm chấn...

Sản phẩm cao cấp của Tự Thành BM rulo loại tiêu chuẩn quốc tế, đã dăng ký thương hiệu. Hiệu BM rulo được dập chìm phần đầu con lăn. Sản phẩm cao cấp này luôn bảo hành 12 tháng. Có các loại chiều dài và kích cỡ theo yêu cầu. Để giúp tiến độ sản xuất tốt hơn, thời gian giao hàng kịp thời hơn quý vị có thể xác nhận đơn hàng và Tự Thành sẽ giao hàng ngay nếu hàng có săn trong kho, và sau 5 ngày với số lượg dưới 1000 chiếc các loại. Sản phẩm cao cấp này có giá cao hơn các loại phổ thông từ 10-20% tuỳ từng loại.
Sản phẩm được dập trên máy móc công nghệ tiên tiến nhât Việt Nam hiện nay. Vật tư cấu thành chuẩn như bi chính hãng, ống thép Hoà Phát loại dày theo yêu cầu ...
Màu sắc : Ghi hoặc hồng .

 Hãy nhắc máy gọi cho chúng tôi theo số 0435665122 hoặc0983659869 để được phục vụ.

Sản phẩm - Dịch vụ - Thông tin khác

Con lăn bọc cao su

  Con lăn băng tải được dùng trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng như: Khai thác than,

Con lăn giảm chấn

Con lăn giảm chấn. Con lăn vỏ sắt bọc cao su thường dùng trong các mỏ than, các tuyến băng tải 

Con lăn Φ 114 - Φ 127

Con lăn băng tải được dùng trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng như. Khai thác than, đá, xi măng, gạc...