/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

Công trình tiêu biểu

Status: Available
( 321 views )

Công ty cổ phần Tự Thành là nhà sản xuất, cung ứng hệ thống băng tải hàng đầu Việt Nam. Luôn tự hào là đơn vị hoạt động hiệu quả trong suốt hơn một nửa thập kỷ qua, mang đến cho đối tác những sản phẩm và chất lượng dịch vụ ưu việt.

Chúng tôi rất lấy làm hãnh diện  khi là đơn vị cung cấp chuyên sâu hệ thống băng tải cho các nhà máy: Nhà máy xi măng, nhà máy Nhiệt điện, khai thác Than - đá, trạm trộn bê tông....... các dự án lớn trên toàn quốc.

Đến với chúng tôi - đến với băng tải Tự Thành quý khách sẽ cảm nhận được giá trị cốt lõi trên từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ: 0983 659 869 để được tư vấn miễn phí 

Liên hệ

Ác cảm khi nhắc đến hàng Trung Quốc là tâm lý của nhiều khách hàng mua băng tải ???

Tuy nhiên, trên thị trường băng tải, hàng Trung quốc vẫn chiếm đa số. Vấn đề là chất lượng ra sao? Có phải cứ hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng ???

NHƯNG.... với " QUY TRÌNH SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN ĐƯỢC QUẢN LÝ CHẶT CHẼ”, Công ty CP Tự Thành đưa ra thị trường dòng băng tải KATSUMIDIN được sản xuất tại Trung Quốc phục vụ những khách hàng khó tính như các nhà máy xi măng, đá, nhiệt điện, gạch… Và hơn hết KATSUMI DIN chính là sản phẩm thương hiệu khẳng định một điều “ Băng Trung Quốc không phải là băng tải kém chất lượng” một khi nó được sản xuất trên dây chuyền - công nghệ hiện đại, được quản lý chặt chẽ từ nguyên liệu đến thành phẩm.

Đến với Tự Thành, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng của chúng tôi!

Sản phẩm đã xem

Bán chạy nhất

Related Video Shorts

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫