bangtaiviethq@gmail.com

Hotline: 0983.659.869

Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm

- Tự Thành tự hào là nhà sản xuất ,cung cấp băng tải cao su hàng đầu Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc cung cấp thiết bị và băng tải cao su .Chúng tôi rất am hiểu các thiết bị của bạn cần một loại băng tải cao su như thế nào để đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật và có hiệu quả sử dụng là cao nhất.

Sản phẩm - Dịch vụ - Thông tin

Băng tải có rất nhiều loại mỗi loại được dùng để tải mội loại vật liệu khác nhau. Cũng có loại băng tải phổ thông được dùng để tải các loại vật liệu khác nhau nhưng không phải là các loại vật liệu đặc biệt như chịu nhiệt độ cao, chịu dầu chịu a xít,chịu ăn mòn, chịu nước, chống cháy, chịu cường độ cao ...

Con lăn hiện nay Tự Thành đã làm chủ công nghệ sản xuất. Với đội ngũ quản lý, KCS, công nhân lành nghề cùng tư tưởng đặt chất lượng lên hàng đầu. Khẳng định rằng con lăn Tự Thành đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đăng ký nhãn hiệu và nhiều khách hàng lớn tin dùng. Đừng ngần ngại lựa chọn chúng tôi.

Có nhiều phương pháp nối băng tải cao su. Nhưng thường được chia làm các loại sau. Nối chín lưu hóa, nối sống bằng keo dán, nối bản lề sắt, nối dập nghim.

 Tự Thành giúp các bạn giải quyết các vấn đề về bố trí mặt bằng hợp lý, giảm thiểu công lao động...

Hãy nhắc máy gọi cho chúng tôi theo số 0435665122 hoặc0983659869 để được tư vấn và phục vụ.

Máy nghiền đá có nhiều loại nhưng đa phần chia làm hai loại chính.
 Loại máy nghiền đá làm bằng kết cấu thép. Gọi loại máy này là hàm hàn.