bangtaiviethq@gmail.com

Hotline: 0983.659.869

Dịch vụ nối dán băng tải

Nối chín lưu hóa

Có hai loại nối chín lưu hóa băng tải.

  Nối tại nhà cung cấp băng tải. Dạng nối này bên bán hàng sẽ nối tròn chu vi băng tải mà bên mua hàng yêu cầu và bên mua hàng mua về chỉ việc lắp là xong. Mối nối sẽ đảm bảo độ bền cực cao nếu được đầu tư sâu về công nghệ keo dán chín và hệ thống máy nối ép thủy lực, nhân công được đào tạo ... Nhưng công ty không có king nghiêm ,máy móc công nghệ  không thể nối được mối nối này.

 Kiểu nối này có chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất tuy nhiên khi sản xuất khung băng tải chủ đầu tư phải yêu cầu bên sản xuất cơ khí là khung băng phải tháo lắp được bắt ốc, không hàn chết.

 Tự Thành chỉ đảm bảo mối nối băng tải lưu hóa này do băng tải của Tự Thành cung cấp không gia công mối nối băng tải mà băng tải đó không phải của Tự Thành.

 Nối lưu hóa tại công trình. Do điều kiện những tuyến băng dài cố định trên 100m. Như tuyến băng tải clike của các nhà máy xi măng, tải than...nên yêu cầu phải bắt buộc phải sử dụng nối lưu hóa tại công trường.

 

Giá mối lưu hóa băng tải này thường rất cao vì điều kiện nối khắc nghiệt, chi phí vận chuyển máy móc, điều động công nhân, thời gian làm việc cho một mối nối là dài ...

Sản phẩm - Dịch vụ - Thông tin khác

Nối bằng keo dán sống

Nối bằng keo Nilos TL70, SC 2000, Keo Trung Quốc...

Nối băng tải bằng bản lề nghim

- Các công ty tư nhân sản xuất đá, quặng thường sử dụng cách nối này