/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

Tại sao lại phải nối băng tải tại công trình?

Status: Available
( 276 views )

Tại sao lại phải nối băng tải tại công trình , giá nối băng tải tại công trình !
Thông thương các băng tải được lắp đặt tại các nhà máy có các khung băng tải dưới 100m và băng tải cao sự dưới 200 m mà không có yêu cầu kỹ thuật gì thì nên nối tại nhà gia công băng tải với giá thành mối nối chỉ trên dưới 1 triệu đồng / mối .
Nhưng có rất nhiều mối nối ngắn vẫn phải nối tại chân công trình , nối bản lề là do chủ đầu tư chưa yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như khi chế tạo máy bên sản xuất đã không thiết kế băng rời để luồn khung ( Hàn chết ). Do vậy khi thay thế bảo dưỡng chi phí cao ( cái này ai cân tư vấn chế tạo inbox vì hơi dài . Còn lại những băng tải dài trên 200 m đến vài km thì phải nối công trình vì nối chu vi sẽ không luồn được băng !
Giá nối công trình phụ thuộc vào độ khó của khung băng . Có loại cao tít nối chênh vênh đến trên 15 m , có loại sắt xuống sàn ( trạm bê tông ) rất khó nối vì vậy giá mối công trình là cao trung bình khoảng 5-8 Tr / mối / tuỳ số lượng và độ khó .
Khi yêu cầu nối băng chủ đầu tư lên chuẩn bị nguồn điện để đấu nối , vệ sinh khu nối , giữ nguyên băng cũ để làm tời kéo băng mới ) nếu là thay băng , chuẩn bị thiết bị che mưa , nắng ... đặc biệt khi nối xong để vận hành được thì thời gian nguội băng ít nhất 2 tiếng ...
- [ ] Tóm lại nối băng tải công trình rất vất vả vì phải đi chuyển máy móc , thiết bị nối , mà ở những nơi xa chi phí sẽ rất cao vì vậy chủ đầu tư lên lưu ý khi đặt chế tạo thiết bị cần yêu cầu tất cả các băng tải được thay thế bằng cách luồn chu vì không gia công tại công trình vì như vậy chi phí vận hành thay thế sẽ giảm đi đáng kể !!!
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ !
Băng tải KatsumiDin sẽ đảm bảo mối nối vượt trội và được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam
Bagtaiviet.com

Sản phẩm đã xem

Bán chạy nhất

Related Video Shorts

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫