/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

Ứng dụng băng tải phổ thông trong các ngành

( 943 views )

Băng tải cao su

Băng tải là một sản phẩm của nền công nghiệp có tác dụng truyền tải vật liệu từ nơi này đến nơi khác, từ thấp đến cao, giảm thiểu tối đa sức lao động. Hiện nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong cả nền công nghiệp nặng và nền công nghiệp nhẹ.

Liên hệ

Ứng dụng của băng tải 

Trong sản xuất

Băng tải là một phần quan trọng của nền công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ giúp giảm thiểu đáng kể các khâu trong quá trình sản xuất nhất là đối với các nhà máy xí nghiệp có lượng nguyên liệu nhiều, cần tải thường xuyên, liên tục. Băng tải giúp giảm sức lao động tối đa cho người lao động cũng như tiết kiện chi phí cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp.

Trong ngành công nghiệp nhẹ

Băng tải được ứng dụng rất nhiều trong các ngành như chế biến nông sản, sản xuất máy móc điện tử, may mặc, giày da… Nhờ có hệ thống này mà năng xuất lao động của công nhân được nhân lên đáng kể, thời gian được tối đa hóa, sản lượng thì tăng cao,... từ đó, lợi nhuận doanh nghiệp thu về cũng rất lớn.

Hệ thống băng tải có thể được lắp đặt bất cứ nơi nào, mọi địa hình, không những mang lại hiệu quả kinh tế cao nó còn giảm thiểu tai nạn trong lao động bảo đảm tính an toàn lao động cao.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã băng tải không rõ nguồn gốc, xuất sứ, độ bền băng tải không cao dẫn đến việc tải liệu bị gián đoạn nhiều cho khâu sửa chữa, thay thế, nối dán. Để tối giản hóa thời gian và chi phí, các chủ đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn băng tải chất lượng

Tham khảo thêm băng tải Katsumi DIN chính hãng

Tự Thành luôn cam kết cung cấp băng tải chính hãng có xuất xứ hàng hoá rõ ràng, hàng được bảo hành theo đúng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tự Thành sẵn sãng  đổi mới các sản phẩm do Tự Thành phân phối và sản xuất! 

Liên hệ đặt hàng: 0983.659.869

>>> Xem thêm bài viết: Các loại băng tải phổ thông

 

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHÀN TỰ THÀNH

Địa chỉ:  182 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nhà máy: Lô C2, KCN Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tel: 0243.566.5122 - Mobile: 0983.659.869

Fax: 0243.565.9742

 

Sản phẩm đã xem

Bán chạy nhất

Related Video Shorts

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫