/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

Tư vấn chọn băng tải

Băng tải là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất. Việc lựa chọn băng tải hợp lý ngay từ đầu sẽ giúp cho quá trình sản xuất diễn ra được thuận lợi hơn

Rất nhiều quý khách hàng băn khoăn không biết dây chuyền sản xuất của mình cần lắp loại băng tải cao su nào cho phù hợp với yêu cầu sản xuất để đảm bảo tính tối ưu cho việc sử dụng thay thế băng tải cao su hiệu quả .

Trước hết quý khách hàng cần biết những yếu tố nào tác động nhiều đến băng tải cao su dẫn tới băng tải cao su mau hỏng từ đó ta đưa ra các yêu cầu cụ thể cho tổng thể dây chuyền .

Các yếu tố dẫn đến băng tải cao su mau hỏng gồm .

-  Vật liệu

Vật liệu tải quá to, quá sắc nhọn như đá hàm nghiền ra, vận tốc băng tải cao su trong quá trình vận hành quá cao dẫn đến ma sát rất lớn,… nhiệt độ vật liệu cao, vật liệu có chứa dầu ,axit..

-  Phần thiết kế cơ khí của hệ khung băng tải cao su là thủ công và không khoa học

Rất nhiều trường hợp như quả lô, con lăn nhỏ so với tiêu chuẩn, các đơn vị gia công đã giảm bớt nguyên vật liệu hoặc không tính toán phần khung băng tải cao su cho hợp lý.

Ví dụ như khung băng tải cao su B800-1000 dài từ 20 trở lên mà sử dụng quả ru lô F220 hoặc con lăn F60 là không đúng dẫn tới băng tải cao su bị gấp nhiều ,việc vận hành không trơn tru sau một thời gian băng tải cao su ,con lăn đều bị mài mòn ,mối nối băng tải cao su không thể chịu được sẽ bong ra và rách. Một số công ty tiết kiệm còn dùng rulo đan lan và để tăng độ ma sát còn làm nhô lên phần giữa quả lô, khó có băng tải cao su nào chịu được, hoặc hệ thống khung băng bị chạy xiên dẫn đến băng tải cao su bị va vào thành băng tải cao su…

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHÀN TỰ THÀNH

Địa chỉ:  182 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nhà máy: Lô C2, KCN Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tel: 0243.566.5122 - Mobile: 0983.659.869

Fax: 0243.565.9742

 

Các bài viết khác

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫