bangtaiviethq@gmail.com

Hotline: 0983.659.869

Máy nghiền đá, dây chuyền nghiền đá

Tư vấn sử dụng con lăn băng tải

 Con lăn băng tải là một phần quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Vì vậy yêu cầu chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo con lăn có độ bền cao và sử dụng hiệu quả.  

     Tiêu chuẩn con lăn đạt chuẩn chất lượng.

+   Độ dầy ống con lăn. Thấp nhất từ 3mm trở lên.

+   Vòng bi chế tạo con lăn. Phải là loại bi chính hãng có xuất sứ rõ ràng, hiện nay có rất nhiều các loại bi được làm nhái, làm giả và chủ yếu là hàng trung quốc giá rẻ. Nếu nhà sản xuất không trực tiếp nhập của hãng sản xuất thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc bi cũ, bi đóng tháo để chế tạo con lăn dẫn đến con lăn chóng bị kẹt bi, hỏng hóc ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất.

+   Hệ thống nắp chắn bụi. Sử dụng phanh, phớt.

+   Công nghệ sản xuất. Sản phẩm con lăn được sản xuất công nghiệp thì sản phẩm khi ra được đảm bảo đồng đều, con lăn mẫu mã sắc nét. Nếu làm thủ công con lăn luôn sấu và không đồng đều, nhiều ba via, hoặc phay tiện không chuẩn dẫn đến con lăn khó lắp đặt.

     Để mua được sản phẩm con lăn chất lượng khách hàng nên chọn những công ty có thương hiệu, có nhà máy trực tiếp sản xuất. Khi mua cần phải thẩm tra năng lực nhà sản xuất, quy mô công ty bán hàng chứ không nên mua qua giới thiệu mẫu nếu không muốn mua phải hàng không đúng yêu cầu chất lượng.

Sản phẩm - Dịch vụ - Thông tin khác

Dây chuyền nghiền đá 250t/h

Nhà máy chế tạo cơ khí được đầu tư quy mô, áp dụng những sáng tạo tiên ...

 

Dây chuyền nghiền đá

Tại nhà máy Tự Thành chúng tôi hiện luôn có sãn các