/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

Phương châm hoạt động

Công ty CP Tự Thành với phương châm

“TÔN TRỌNG CÁ NHÂN - TINH THẦN ĐỔI MỚI - TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI”

Văn hóa doanh nghiệp được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên tinh thần công ty CP Tự Thành là sức mạnh thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của cộng đồng, khách hàng.

Công ty cổ phần Tự Thành được thành lập ngày 19/05/2004, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của cán bộ, công nhân viên trong công ty. Băng tải Tự Thành đã từng bước  khẳng định được vị thế của mình và tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về phân phối hệ thống: Băng tải – Con lăn – Sản xuất gia công cơ khí trên toàn quốc. Công ty Cổ Phần Tự Thành luôn hướng tới mục tiêu mang tới cho quý khách hàng – quý đối tác những sản phẩm chất lượng có bảo hành đến 36 tháng tùy vật liệu sử dụng bên cạnh chất lượng dịch vụ hậu mãi nhanh chóng – chuyên nghiệp, tạo nên nét độc đáo khi nhắc tới thương hiệu Tự Thành.

Tự Thành luôn cam kết cung cấp băng tải cao su chính hãng có xuất xứ hàng hoá rõ ràng, hàng được bảo hành theo đúng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tự Thành sẵn sàng đổi mới các sản phẩm do Tự Thành phân phối và sản xuất!

⏩Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN 

⏩Kho hàng Hà Nội: 182 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

⏩Nhà Máy: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

▹Website:

 https://www.bangtaiviet.com/

▹Fanpage:  

https://www.facebook.com/katsumiTuThanh

https://www.facebook.com/katsumidin/

 ▹Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCVlULMVaazxgRRX2NZGzQ3g

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn:

Không chỉ phát triển mạnh trong ngành sản xuất, cung cấp băng tải tại Việt Nam,Tự Thành đã và đang phát triển trên tầm cao mới. Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, Tự Thành phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, hướng đến một tập đoàn mang đẳng cấp Quốc tế. Trong lĩnh vực băng tải, Tự Thành đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành nhà cung cấp băng tải hàng đầu cho các tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Luôn đề cao vai trò của quản trị doanh nghiệp. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Đề cao các giá trị: Uy tín – Nhân cách – Trí tài

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “song hành thịnh vượng” cùng các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư một cách bền vững. Để phát triển bền vững Tự Thành luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Sứ mệnh:

▶Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng mang tiêu chuẩn Quốc tế.

▶ Đối với đối tác: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết  “song hành thịnh vượng” cùng các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư và bền vững cho đối tác. 

▶ Đối với cán bộ công nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên.

▶ Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

Công ty đang dự kiến khởi công Nhà Máy Katsumi Din tại Khu Công Nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh vào năm 2022. Với quy mô nhà máy rộng 10.000m2, đây chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững và mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng, theo đuổi phương châm Uy Tín - Nhân Cách - Trí tài.

Các bài viết khác

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫