/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

Tư vấn mua băng tải phù hợp

Nhà máy Tự Thành tự hào với thương hiệu Băng tải Katsumi DIN chính hãng có quy mô hiện đại nằm tại Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chừng 8km về phía nam, cách đường cao tốc pháp vân Cầu Giẽ  1km. Với đội ngũ nhân viên giỏi, đầy tâm huyết có thể tư vấn chính xác nhất loại băng tải phù hợp cho mục tiêu sử dụng của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn có sẵn các loại băng tải với độ dày từ 500mm-1800mm, đa dạng về mẫu mã cũng như sức chịu lực khi tải trọng, đủ để đáp ứng nhu cầu từ những yêu cầu khó khăn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần lắp mới, thay thế, tư vấn về băng tải cao su, sẽ rất hiệu quả khi hợp tác cùng với Tự Thành chúng tôi.

- Kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, Tự Thành tự hào là nhà sản xuất ,cung cấp băng tải cao su chất lượng hàng đầu Việt Nam .Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp con lăn, rulo các loại, băng tải chịu nhiệt, băng gân,... lắp đặt hệ thống khung băng tải phù hợp cho mọi công trình. - Sự am hiểu và nhiệt tình của chúng tôi thể hiện qua cách thức tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng, tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ phía các nhà máy, các dự án lớn đòi hỏi trình độ kỹ thuật khắt khe

- Nhưng năm gần đây thị trường băng tải có rất nhiều nhà cung cấp nhưng đa phần là hàng không chính hãng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy Tự Thành kết hợp với đối tác chính hãng cho ra mắt sản phẩm cao cấp Katsumi Conveyor Belt và đã cung cấp vào thị trường Việt Nam hơn 2 năm. Sản phẩm này có đăng ký độc quyền thương hiệu tại khu vực Đông Nam Á.

Băng tải cao su là phần quan trọng quá trình hoạt động sản xuất

Nếu băng tải cao su không đảm bảo chất lượng, sẽ gây rất phiền phức như : Tạm dừng để vá, nối băng tải, còn nếu hỏng nặng hơn có khi phải tạm dừng sản xuất gây thiệt hại không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Giải quyết vấn đề trên quý khách hàng cần lưu ý:
 - Để đảm bảo chất lượng : chỉ mua hàng chính hãng, do các công ty có uy tín phân phối, sản xuất.
 - Để đảm bảo cường độ sản xuất: Nên nhờ tư vấn của nhà phân phối

Các yếu tố để có thể mua băng tải tốt.

- Tìm chỗ bán hàng băng tải chuyên nghiệp.
- Tận mắt xem kho bãi ,để có sự tư vấn và so sánh .
- Thử băng tải trước khi mua. (dùng dao cắt một sợi nhỏ phần cao su dài 30mm kéo thử .Nếu cao su có độ đàn hồi tốt, không đứt hoặc lâu đứt thì là băng tải có chất lượng còn nếu băng mà phần cao su cắt thử kéo nhẹ mà đứt thì là băng kém ,cao su bị pha nhiều than đen và bột đá .) Cao su cấu thành băng tải quyết định 80 % chất lượng băng tải chứ không phải cốt bố .Ngoài ra còn nhìn lớp bố bên trong .
- Yêu cầu bảo hành cụ thể khi mua.
- Hàng rẻ hơn giá thị trường phải kiểm tra lại (Ví dụ loại phổ thông B500x 4bố x8,5mm giá thị trường giao động từ 250.000 đến 275.000 đồng/m chưa VAT, mà người mua mua băng tải B500 mua với giá 230.000đồng /m là không có hàng chuẩn và sẽ mua phải băng tải B500 x4 bố CC%56 (bố vải )x9mm loại náy không dùng được và mau hỏng.

 

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHÀN TỰ THÀNH

Địa chỉ:  182 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nhà máy: Lô C2, KCN Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tel: 0243.566.5122 - Mobile: 0983.659.869

Fax: 0243.565.9742

 

Các bài viết khác

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫