/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

NILOS CONVEYING

Status: Outstock
( 895 views )

Kể từ năm 1926, NILOS được biết đến với sự phát triển theo định hướng ứng dụng của các sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo của thiết bị băng tải.

Liên hệ

Ngày nay, NILOS thuộc Ziller Holding với trụ sở chính tại Hilden gần Düsseldorf. Bộ phận thiết bị băng tải đang kinh doanh trên toàn thế giới; kỹ thuật hiện đại đã làm cho NILOS trở thành một thương hiệu độc đáo. Bên cạnh trụ sở chính tại Đức, các công ty con ở Ấn Độ, Chile (NILOS Chile LTDA.), Hy Lạp (NILOS Hellas MEPE), Trung Quốc (NILOS Thượng Hải) và các quốc gia châu Á khác (NILOS Asia) nằm trong số một số quốc gia khác là điểm nối của mạng lưới hoạt động quốc tế.

Các liên doanh, công ty liên kết, công ty con và đối tác nhượng quyền tại tất cả các khu vực khai thác quan trọng trên thế giới hoàn thành mạng lưới toàn cầu khép kín của NILOS. Do đó, ngay cả những dự án lớn cũng có thể được thực hiện với sự hợp tác của các chuyên gia từ các công ty con khác nhau.

Chương trình NILOS toàn diện bao gồm vật liệu lưu hóa nóng và sửa chữa nguội, cũng như lắp đặt, bảo trì, đại tu và phục hồi băng tải.

Một lĩnh vực khác trong NILOS chuyên biệt là các sản phẩm bảo vệ chống mài mòn làm bằng cao su hoặc tổng hợp; máy nạo, rọc ròng rọc và khay sàng. Các thành phần bảo vệ chống mài mòn đã được chứng minh trong các khu vực có ứng suất cao.

NILOS đã trở thành một trong những nhà sản xuất nổi tiếng tại châu Âu, do nhiều khách hàng đánh giá cao nguồn cung cấp.
 

Sản phẩm đã xem

Bán chạy nhất

Related Video Shorts

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫