/uploads/images/hotline-1-.png
0
Menu

Y-YOKOHAMA

Status: Outstock
( 964 views )

Công ty TNHH Cao su Yokohama được thành lập vào năm 1917. Trong hơn 100 năm kể từ khi thành lập, Cao su Yokohama đã phải đối mặt với vô số thách thức với tinh thần tiên phong và thử thách không ngừng đã giúp công ty vượt qua nhiều khó khăn và nâng tầm sản phẩm

Công ty CP Tự Thành là đối tác lâu năm của Y-YOKOHAMA với các dòng sản phẩm mang tiêu chuẩn Nhật

Liên hệ

Niềm đam mê được thể hiện trong tất cả những gì chúng tôi làm bắt nguồn từ tinh thần không gì lay chuyển được của những người sáng lập đã trở thành DNA của công ty chúng tôi. Những người sáng lập của chúng tôi có niềm tự hào mạnh mẽ là một nhà sản xuất Nhật Bản và có tham vọng mạnh mẽ trong việc phát triển các sản phẩm cao su chất lượng cao của riêng họ, có thể thách thức các sản phẩm tiên tiến về công nghệ ở Mỹ và Châu Âu.

Mặc dù những từ ngữ cụ thể có thể đã thay đổi, nhưng triết lý cơ bản hướng dẫn tất cả những gì chúng tôi làm ở đây tại Yokohama Rubber vẫn không đổi: "Để làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người và đóng góp vào hạnh phúc và phúc lợi lớn hơn của họ bằng cách dành toàn bộ năng lượng và công nghệ tiên tiến cho tạo ra các sản phẩm có lợi. " Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thách thức việc tạo ra giá trị mới và không ngừng mở ra những lĩnh vực mới đi trước thời đại. DNA đó đã trở thành cốt lõi của Yokohama Rubber-ism, trong khi suy nghĩ của chúng tôi là kết quả của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho thế giới.

Cao su Yokohama sẽ tiếp tục đón nhận những thử thách mới một cách năng động và nhiệt huyết khi chúng tôi thay đổi theo thời gian và tiếp tục đi tiên phong trong lãnh thổ chưa biết trong 100 năm tới.

Sản phẩm đã xem

Bán chạy nhất

Related Video Shorts

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫